Tại sao lựa chọn du học hè Philippines?

Một mùa hè nữa lại sắp đến, phụ huynh lại đau đầu tìm kiếm các chương trình hè cho các con tham gia để không lãng phí thời gian hè quý báu. Và du học hè Philippines có thể là một lựa chọn hấp dẫn cho nhiều bậc phụ huynh với nhiều lý do khác nhau. Bài viết dưới đây nêu lên một số ý chính mà khi phụ huynh lựa chọn du học hè tại Philippines:

Lợi ích du học hè Philippines mang lại:

Học tập và sinh hoạt trong môi trường tiếng Anh: Philippines là một quốc gia nói tiếng Anh lớn thứ 5 thế giới chỉ sau Anh, Mỹ, Canada, Úc. Do đó, du học tại đây sẽ cung cấp môi trường tốt để nâng cao kỹ năng tiếng Anh của các con. Điều này có lợi cho việc học tập và sự nghiệp sau này của các con bởi lẽ tiếng Anh là ngôn ngữ cầu nối, và trong tiến trình trở thành một công dân toàn cầu thì tiếng Anh là điều không thể thiếu.

Phương pháp Sparta – Mô hình học 1:1

Phương pháp học Sparta (chiến binh) được đưa vào giảng dạy tại Philippines, các con được học tập với cường độ cao mỗi ngày lên đến 7 -8 tiết học, được đắm mình trong môi trường tiếng Anh giúp các kỹ năng tiến bộ đáng kể. Ngoài ra, Học 1:1 là mô hình mà hầu hết các trường Anh ngữ tại Philippines áp dụng để tăng tính hiệu quả cho các chương trình đào tạo. Việc được học trực tiếp với 1 giáo viên cho từng kỹ năng, các con sẽ được cá nhân hóa mọi bài học, phù hợp với khả năng tiếp thu của các con, giảm tải áp lực nhưng vẫn bám sát với nhu cầu của các bạn nhỏ. Mô hình này đã chứng minh được hiệu quả sau hơn 2 thập kỷ đưa vào giảng dạy.

Chi phí hợp lý: Du học tại Philippines có chi phí thấp hơn so với nhiều quốc gia phát triển khác. Với mức chi phí khoảng 2/3 so với tại hè tiếng Anh ở nước khác nhưng thời lượng học tiếng Anh mỗi ngày gấp đôi, gấp ba thì mức chi phí mà phụ huynh phải bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Chi phí này đã bao gồm học phí, chi phí ăn ở, và các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn,…

Văn hóa đa dạng: Philippines là một quốc gia có nền văn hóa đa dạng và thú vị. Du học tại đây sẽ cho phép các con trải nghiệm cuộc sống trong một môi trường đa văn hóa và tìm hiểu về văn hóa, lịch sử và người dân của Philippines.

Du lịch và khám phá thiên nhiên: Philippines nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, bãi biển trắng cát và rừng nhiệt đới. Ngoài những giờ học các con sẽ được tham quan những địa điểm du lịch độc đáo, được trải nghiệm các hoạt động phong phú như lặn biển với cá mập, trekking cắm trại qua đêm, zipline băng qua đồi,…

Kết nối bạn bè khắp nơi: Du học không chỉ giúp các conhọc tập mà còn mở ra cơ hội gặp gỡ và kết nối với người từ nhiều quốc gia khác. Tham gia trại hè với đông đảo bạn bè từ khắp cả nước và quốc tế giúp các con có thể xây dựng mạng lưới quốc tế và tạo những mối quan hệ quý báu.

Vị trí địa lý thuận lợi: Philippines khá gần Việt Nam, thuận tiện di chuyển, dễ dàng cho phụ huynh khi muốn kết hợp sang thăm con/đón con mà không cần phải xin visa. Cùng khí hậu nhiệt đới giống Việt Nam, các con tham gia trại hè không phải thay đổi môi trường quá nhiều.

Du học hè Philippines dành cho ai?

Học sinh muốn cải thiện tiếng Anh trong dịp hè: Các con có thời gian nghỉ hè dài, vừa trau dồi tiếng Anh, được trải nghiệm văn hóa, khám phá thiên nhiên và quan trọng là kết nối được với nhiều bạn bè quốc tế nên Philippines là một lựa chọn phù hợp.

Sinh viên đại học và cao học: Du học hè tại Philippines có thể là cơ hội cho sinh viên đại học và cao học muốn tìm hiểu về một văn hóa mới, cải thiện kỹ năng tiếng Anh và tham gia vào các khóa học ngắn hạn liên quan đến lĩnh vực mình đang theo học.

Những ai muốn khám phá văn hóa và thiên nhiên: Nếu bạn yêu thích du lịch và muốn trải nghiệm vẻ đẹp thiên nhiên và văn hóa đa dạng của Philippines, du học hè ở đây là lựa chọn quá là hợp lý.

Người muốn tiết kiệm chi phí: Philippines thường có chi phí du học tương đối hợp lý so với nhiều quốc gia phát triển khác, cho phép bạn du học mà không cần đầu tư quá nhiều về mặt tài chính

Tuy nhiên, trước khi quyết định du học hè tại Philippines, bạn nên nghiên cứu kỹ chương trình và trường học cụ thể, cũng như thảo luận với chuyên gia tư vấn du học để đảm bảo rằng bạn chọn được một chương trình hè phù hợp với mục tiêu và yêu cầu cá nhân của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *